Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Thịnh Việt là nhà thầu cơ điện chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho Hệ Thống Điện, Hệ Thống An Ninh Viễn Thông, Hệ Thống Điều Hòa Không Khí, Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Hê Thống Phòng Cháy Chữa Cháy. 

 

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính quy với tay nghề kỹ thuật cao, quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế của PMP®, cùng với phương châm “Làm Đúng Ngay Từ Đầu, Chất Lượng Là Danh Dự” chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự Yên Tâm Về Tiến ĐộHài Lòng Về Chất Lượng cho các dự án mà chúng tôi tham gia cũng như những dịch vụ đi kèm trước và sau khi dự án đưa vào sử dụng với giá cả hợp lý.

 

Bên cạnh việc cải tiến kỹ thuật thi công, nâng cấp các trang thiết bị thì mục tiêu quan trọng của chúng tôi trong quản lý tiến độ và chất lượng dự án là chú trọng vào việc nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho nhân viên nòng cốt, đồng thời luôn tạo ra môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp và giàu tính cạnh trạnh để luôn phát huy được tính sang tạo và cống hiến trong đội ngũ nhân viên trẻ.

 

Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng và sự hợp tác thành công trong những năm qua, mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng cũ và mở rộng hợp tác với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc…

 

Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh của mình là trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn biết ơn những phản hồi và ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn. 

 

Trân trọng,

 

Hồ sơ năng lực